Mua thùng xốp ở đâu? Thùng xốp cũ và thùng xốp mới giá bao nhiêu?

Thùng xốp là một trong những vật dụng quen thuộc với mỗi người chúng ta. Thùng xốp có thể dùng để đựng đồ ăn, bảo quản những đồ lạnh trong thời gian ngắn, gởi hàng, gói đồ, bảo quản nước ngọt, trong nuôi cá thì thùng xốp có thể để cho cá đẻ, thùng xốp đựng cá…. Vì thế thùng xốp được nhiều khách hàng quan tâm.

Chúng ta cùng Trại cá vàng Ranchu tìm hiểu địa chỉ Mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp cũ giá rẻ ở đâu, giá bao nhiêu? qua bài viết này nhé!

mua thung xop o dau
Mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp cũ giá rẻ ở đâu giá bao nhiêu?

Mua thùng xốp ở đâu? Thùng xốp cũ và thùng xốp mới giá bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng nt với Ranchu rằng, cần mua thùng xốp nhưng không biết mua ở đâu giá tốt cả. Vì cần số lượng khá nhiều mà chợ thì bán hơi mắc. Vì thế hôm nay mình chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm mua thùng xốp ở đâu của Ranchu.

1. Mua thùng xốp ở đâu mới?

Có một số khách hàng có nhu cầu thùng xốp mới rất nhiều, ví dụ như để bảo quản nước uống đông lạnh, bảo quản thức ăn, đông lạnh cá khi vận chuyển, chuyển hàng có giá trị…. Vì thế nhu cầu mua 1 chiếc thùng xốp mới rất cao.Mua thùng xốp mới bạn có thể lựa chọn những nơi sau đây:

a. Chợ

Mức giá dao động ở ở chợ khi mua thùng xốp tầm

 • 30 – 40k cho 1 chiếc thùng xốp nhỏ.
 • 50 – 60k cho một chiếc thùng xốp trung.
 • 70 – 100k cho một chiếc thùng cỡ lớn.

Tuỳ vào từng khu chợ mà có giá khác nhau, nhưng đây là giá dao động khi mua thùng xốp ở TP HCM.

thung xop gia bao nhieu

b. Cửa hàng bán thùng xốp

Ngoài chợ bạn có thể đến cửa hàng bán thùng xốp gần nhất để mua, thùng xốp thì không nên mua onl vì phí ship khá mắc. Ngoài ra nếu mua thùng xốp mới ở cửa hàng với số lượng nhiều, bạn có thể thương lượng được với giá tốt hơn nữa.

 • Giá thùng số mua ở cửa hàng sẽ rẻ hơn chợ 2 – 10k cho 1 thùng.

2. Mua thùng xốp cũ ở đâu?

Mua thùng xốp ở đâu? Nếu bạn mua thùng xốp về nuôi cá cảnh, trồng rau….không cần yêu cầu thùng xốp mới, bạn có thể chọn 1 số địa điểm sau đây, vừa tiết kiệm chi phí, lại còn dễ mua.

a. Tiệm, vựa trái cây

Đây là địa chỉ có rất nhiều thùng xốp, những lần nhập trái cây về người ta sẽ bày ra bán,thùng xốp thường được thanh lý lại với giá hấp dẫn.

 • Giá mua thùng xốp ở tiệm trái cây dao động khoảng 15 – 25k tuỳ vào chất lượng và số lượng của thùng.

Lưu ý: Rất nhiều thùng xốp có thể bị hư, thủng, chảy nước trong quá trình vận chuyển vì thế nên kiểm tra kỹ khi mua lại thùng xốp nhé!

thung xop cu gia bao nhieu

b. Điểm tập kết ve chai

Cũng như vựa trái cây, những người thu mua ve chai họ thường nhặt hoặc mua lại thùng xốp của nhiều gia đình không cần dùng đến với giá rẻ. Sau đó bán cho vựa ve chai và vựa bán lại cho người cần.

 • Giá của những thùng xốp mua tại vựa ve chai  dao động khoảng 10 – 20k/1 cái thùng, tuỳ thuộc vào độ mới. Nếu bạn mua số lượng sẽ được có giá tốt hơn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi mua thùng xốp ở đâu? Mua thùng xốp cũ giá rẻ ở đâu, giá bao nhiêu? rồi. Mong rằng qua bài viết anh em nuôi cá cũng như những khách hàng có nhu cầu mua thùng xốp tìm được địa chỉ mua thùng xốp thích hợp nhất.

Mời bạn xem thêm:

4 thoughts on “Mua thùng xốp ở đâu? Thùng xốp cũ và thùng xốp mới giá bao nhiêu?

  • Avatar of Trường
   Trường says:

   Mình cũng ra chỗ tập kết ve chai để mua, người ta dọn sẵn nhiều loại thùng xốp, nhu cầu nào cũng có, giá tốt hơn so với mua mới rất nhiều.
   Anh em nuôi cá, trồng cây,.. hoặc sử dụng số lượng nhiều thì nên cân nhắc cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.